KALDEWEI

Là một doanh nghiệp gia đình được thành lập từ những năm 1918 bởi Franz Kaldewei tại Ahlen, Westphalia - Đức, ngày nay KALDEWEI GmbH&Co.KG hiện đang được điều hành bởi thế hệ thứ tư của gia đình, luôn trung thành với nơi mọi thứ bắt đầu. Tất cả quá trình sản xuất được xây dựng thành một chuỗi giá trị tích hợp hoàn chỉnh có trụ sở tại trụ sở KALDEWEI ở  Ahlen Westphalian và công ty đã phát triển trở thành nhà sản xuất bồn tắm, khay tắm, bồn rửa bằng thép tráng men hàng đầu Châu Âu. 

* HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM
100 năm trước, KALDEWEI đã phát hiện ra rằng thép không gỉ tráng men là vật liệu hoàn hảo cho các đồ vật trong phòng tắm. Chúng tôi thu thập kinh nghiệm, cải tiến kỹ thuật và cách mạng hóa sản xuất, sản xuất bồn tắm có chân đế đầu tiên vào năm 1934 và bồn tắm liền khối đầu tiên được làm từ một tấm thép duy nhất vào năm 1957. Chất lượng độc đáo của các vật dụng trong phòng tắm của chúng tôi tiếp tục được hưởng lợi từ bước khởi đầu phát triển này. cho đến ngày hôm nay.
blank
blank
blank
blank

100% 'SẢN XUẤT TẠI ĐỨC'

KALDEWEI mang đến những phòng tắm chất lượng cao và phong cách không thể nhầm lẫn, với bề mặt vòi hoa sen, bồn tắm và bồn rửa mặt được làm hoàn toàn bằng một chất liệu. Từ trộn men và tạo hình thép cho đến hoàn thiện bằng men KALDEWEI. Từ Ahlen, nhà sản xuất cao cấp xuất khẩu các giải pháp phòng tắm với chất lượng “made in Germany” ra toàn thế giới.

blank

MEN THÉP KALDEWEI

Men thép là sự kết hợp giữa thép và thủy tinh. Hai vật liệu tự nhiên, đích thực với các đặc tính vật liệu độc đáo. Thép biểu thị sức mạnh, độ dẻo dai, độ bền và độ dẻo. Kính có vẻ ngoài sang trọng tuyệt vời và có khả năng chống chịu nhiệt và hóa chất cực cao. Men thép KALDEWEI kết hợp thép chắc chắn và thủy tinh đàn hồi để tạo thành một liên kết không thể tách rời, khai thác sức mạnh của từng vật liệu trong sự cộng sinh hoàn hảo.
Men thép là vật liệu tốt nhất cho bề mặt bồn tắm, khay tắm và chậu rửa vì nó chịu được mọi ảnh hưởng và giữ nguyên giá trị của nó, bất chấp mọi áp lực mà bề mặt của đồ vật trong phòng tắm đã phải chịu qua nhiều thập kỷ.

blank

THIẾT KẾ

Bằng chứng rằng bên cạnh chất lượng và sự bền vững, chúng tôi còn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời bởi vẻ đẹp hoàn hảo, thể hiện rõ qua hơn 150 giải thưởng của chúng tôi như Giải thưởng Thiết kế Red Dot, Giải thưởng Plus X, Giải thưởng Biểu tượng, Giải thưởng Sáng tạo Nội thất và Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm IF.

Cảm ơn bạn, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất thiết bị phòng tắm được yêu thích nhất trên thế giới. Các nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo ra các đường nét và hình dạng chuyên nghiệp để mang lại cho phòng tắm của bạn nét đặc trưng và vẻ đẹp vượt thời gian.

THIẾT KẾ & GẢI THƯỞNG NỔI BẬT

KALDEWEI THÉP ENAMEL - VẬT LIỆU ĐỘC ĐÁO - BẢO HÀNH ĐẾN 30 NĂM

Bồn tắm tráng men, khay tắm và chậu rửa của KALDEWEI tạo thêm nét cá tính và sang trọng cho phòng tắm của bạn. Chúng cũng đại diện cho chất lượng trường tồn và giá trị vượt thời gian. Chính những phẩm chất độc đáo của men thép KALDEWEI đã kết hợp để làm cho bề mặt vòi hoa sen KALDEWEI đặc biệt chắc chắn và cực kỳ vệ sinh. Các thành phần được kết hợp hoàn hảo giúp nâng cao hơn nữa sức mạnh tổng hợp của một hệ thống mà không cần thỏa hiệp trong việc lắp đặt chúng. Bề mặt vòi hoa sen KALDEWEI chứng nhận chất lượng của Đức đã được công nhận và lắp đặt trên toàn thế giới.

CHỐNG XƯỚC CHỐNG VA ĐẬP

Men thép KALDEWEI kết hợp các đặc tính vốn có của thép và thủy tinh, làm cho nó có khả năng chống chịu lực cơ học cao.

KHÁNG HÓA CHẤT TUYỆT VỜI

Chất tẩy rửa gia dụng, mỹ phẩm hoặc phụ gia tắm thông thường sẽ không gây hại cho men thép KALDEWEI.

CHỐNG NÓNG

Vật cháy và âm ỉ không để lại vết trên bề mặt.

CHỐNG TIA CỰC TÍM

Nhờ các đặc tính vật liệu độc đáo của men thép KALDEWEI, sản phẩm của chúng tôi giữ được màu sắc ban đầu mà không bị phai hoặc ố vàng.

DỄ DÀNG VỆ SINH

Bề mặt thủy tinh cứng của lớp men thép KALDEWEI không để lại chỗ cho bụi bẩn và vi khuẩn sinh sống, đồng nghĩa với việc vệ sinh tuyệt đối và dễ dàng lau chùi.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Các sản phẩm phòng tắm làm bằng men thép KALDEWEI được sản xuất từ ​​vật liệu tự nhiên là thủy tinh và thép, có thể tái chế hoàn toàn.

CÁC DỰ ÁN KALDEWEI THỰC HIỆN TRÊN TOÀN THẾ GIỚi

blank

Apartimentum/ Hamburg Germany

blank

V Tower/ Prague

blank

Grand Hyatt/ Dubai United Arab Emirates

blank

Pangu 7 Star Hotel/ Beijing China

blank

Marina Bay Sand/ Singapore

blank

Hotel-Kaisergarten/ Deidesheim Germany

blank

Ruby Hotel/ Vienna, Austria

blank

Turnberry a Luxury Resort/ Scotland

blank

Capitol/ Singapore

blank

The Chedi/ Andermatt Switzerland

blank

Gran Hotel Manzana/ LaHabana Cuba

blank

Hundreds of other famous works around the world…

KALDEWEI STEEL ENAMEL
100% 'MADE IN GERMANY'

Sản Phẩm Nổi Bật