Giảm giá!

NẮP BỒN CẦU THÔNG MINH DAELIM DOBIDOS DB 5500

9.990.000 

Nắp bồn cầu thông minh Daelim Dobidos DB 5500 là nắp rửa điện tử chất lượng cao đến từ hãng Daelim Hàn Quốc, cung cấp trải nghiệm đi vệ sinh thoải mái và vệ sinh. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng như nhiệt độ nước, áp suất, và vị trí phun nước có thể điều chỉnh để đáp ứng sở thích của người dùng.

Sản phẩm cũng có vòi tự làm sạch và chế độ tiết kiệm năng lượng. Nắp bồn cầu thông minh Daelim Dobidos DB 5500 dễ dàng lắp đặt với các bồn cầu hiện có. Daelim Dobidos DB 5500 là một ghế bidet đáng tin cậy và tiện dụng mang lại cảm giác sạch sẽ và sảng khoái khi sử dụng nhà vệ sinh.

Lợi ích của Nắp bồn cầu thông minh Daelim Dobidos DB 5500

Bidet Dobidos phun nước một cách chính xác vào nơi bạn cần, làm sạch một cách nhẹ nhàng và dễ dàng. Điều làm sản phẩm nổi bật so với các sản phẩm khác là nó mang lại sự tiện lợi và thoải mái. Nắp bồn cầu thông minh Dealim Dobidos được sản xuất tại Hàn Quốc và là ghế bidet thông minh được chứng nhận cho nhà vệ sinh. Đã đến lúc để trải nghiệm ý nghĩa thực sự của một phòng vệ sinh tiện nghi!

Lo lắng về khó khăn kỹ thuật? Đừng lo lắng! sản phẩm được lắp đặt một cách rất dễ dàng. Sản phẩm còn có hệ thống phát hành nhanh chóng, mỗi lệnh chỉ 1 chạm. Vì vậy, người lớn tuổi sẽ không gặp phải những nỗi sợ hãi vì vấn đề kỹ thuật với sản phẩm này. Công nghệ hiện đại này được cung cấp rộng rãi và mang lại sự tiện lợi.

Sản phâmrr có một tính năng đặc biệt cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập cho đầu ra theo ý thích của bạn. Các cài đặt bao gồm nhiệt độ nước, áp lực nước, nhiệt độ khô không khí và nhiệt độ ghế ấm. Hãy điều chỉnh chúng theo sở thích của bạn. Bidet này được thiết kế để mang lại trải nghiệm tiểu phải thỏa mãn nhất cho mọi người.

Video Nắp bồn cầu thông minh Daelim Dobidos DB 5500

Đặc điểm nổi bật của Nắp bồn cầu thông minh Daelim Dobidos DB 5500

Bảng điều khiển bên được thiết kế công thái học thân thiện với người dùng. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển các chức năng đa dạng với hình ảnh rõ nét.

Tiết kiệm điện năng: Chỉ làm nóng nước trong quá trình sử để tránh lãng phí năng lượng và nước nóng được cung cấp liên tục trong quá trình sử dụng.

Hệ thống ngăn ngừa ô nhiễm vòi phun: Vị trí vòi sâu bên trong thân chính để bảo vệ vòi không bị nhiễm bẩn.

Vòi thép không gỉ: Vòi phun bằng thép không gỉ tích hợp làm giảm khoảng cách giữa vòi phun và W.C nhằm mục đích chống ăn mòn và sử dụng hợp vệ sinh.voi phun tron bot khi Dealim DobidosChức năng sấy khô dễ chịu: Nhiệt độ không khí khô có thể điều chỉnh ở 4 mức để sử dụng dễ chịu.

Tự chẩn đoán: Bộ vi xử lý chẩn đoán sự cố, được chỉ báo bằng đèn LED trên bảng điều khiển bên.

Bóng đèn LED: Đèn LED thắp sáng bồn cầu ngay cả trong đêm tối.

blank

Bản vẽ kĩ thuật Nắp bồn cầu thông minh Daelim Dobidos DB 5500

blank