Giảm giá!

NẮP BỒN CẦU THÔNG MINH DAELIM DOBIDOS DB 5600

13.930.000 

Nắp bồn cầu thông minh Daelim Dobidos DB 5600 là nắp rửa điện tử chất lượng cao đến từ hãng Daelim Hàn Quốc, cung cấp trải nghiệm đi vệ sinh thoải mái và vệ sinh. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng như nhiệt độ nước, áp suất, và vị trí phun nước có thể điều chỉnh để đáp ứng sở thích của người dùng.

Nắp bồn cầu thông minh DB 5600 cũng có vòi tự làm sạch và chế độ tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt với các mẫu bồn cầu khác nhau. Tổng thể, Daelim DB 5600 là một ghế bidet đáng tin cậy và tiện dụng mang lại cảm giác sạch sẽ và sảng khoái sau khi sử dụng.

Lợi ích của Nắp bồn cầu thông minh Daelim Dobidos DB 5600

Bidet Dobidos phun nước một cách chính xác vào nơi bạn cần, làm sạch một cách nhẹ nhàng và dễ dàng. Điều làm sản phẩm nổi bật so với các sản phẩm khác là nó mang lại sự tiện lợi và thoải mái. Nắp bồn cầu thông minh Daelim Dobidos được sản xuất tại Hàn Quốc và là ghế bidet thông minh được chứng nhận cho nhà vệ sinh dạng tròn. Đã đến lúc để trải nghiệm ý nghĩa thực sự của một phòng vệ sinh tiện nghi!

Lo lắng về khó khăn kỹ thuật? Đừng lo lắng! Nắp bồn cầu thông minh Daelim Dobidos rất dễ dàng để lắp đặt. Sản phẩm còn có hệ thống phát hành nhanh chóng. Mỗi lệnh chỉ cần 1 chạm. Vì vậy, người lớn tuổi sẽ không gặp phải những nỗi sợ hãi vì vấn đề kỹ thuật với sản phẩm này. Công nghệ hiện đại này được cung cấp rộng rãi và mang lại sự tiện lợi cho các gia đình.

Sản phẩm có một tính năng đặc biệt cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập cho đầu ra theo ý thích của bạn. Các cài đặt bao gồm nhiệt độ nước, áp lực nước, nhiệt độ khô không khí và nhiệt độ ghế ấm. Hãy điều chỉnh chúng theo sở thích của bạn. Bidet này được thiết kế để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

blank

Video Nắp bồn cầu thông minh Daelim Dobidos DB 5600

Đặc điểm nổi bật của Nắp bồn cầu thông minh Daelim Dobidos DB 5600

Bảng điều khiển bên được thiết kế công thái học thân thiện với người dùng. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển các chức năng đa dạng với hình ảnh rõ nét.

Tiết kiệm năng lượng: Chỉ làm nóng nước trong quá trình sử để tránh lãng phí năng lượng và nước nóng được cung cấp liên tục.

Hệ thống ngăn ngừa ô nhiễm vòi phun: Vị trí vòi sâu bên trong thân chính để bảo vệ vòi không bị nhiễm bẩn.

Vòi thép không gỉ: Vòi phun bằng thép không gỉ tích hợp làm giảm khoảng cách giữa vòi phun và W.C nhằm mục đích chống ăn mòn và sử dụng hợp vệ sinh.
Chức năng sấy khô dễ chịu: Nhiệt độ không khí khô có thể điều chỉnh ở 4 mức để sử dụng dễ chịu.

Tự chẩn đoán: Bộ vi xử lý chẩn đoán sự cố, được chỉ báo bằng đèn LED trên bảng điều khiển bên.

Bóng đèn LED: Đèn LED thắp sáng bồn cầu ngay cả trong đêm tối.

Thông số kĩ thuật nắp bồn cầu thông minh Daelim Dobidos DB 5600

  • Nhà sản xuất: DAELIM TRADING CO., LTD.
  • Kích thước sản phẩm: 525 x 404 cm
  • Trọng lượng sản phẩm: 13.67 pounds (khoảng 6.2 kg)
  • Kích thước bao bì: 23 x 20.5 x 9 inches (khoảng 58.4 x 52.1 x 22.9 cm)
  • Model sản phẩm: DB-5600
  • Bảng điều khiển sử dụng pin

Bản vẽ kĩ thuật nắp bồn cầu thông minh Daelim DB 5600

blank